Tinh bột nghệ vàng mua ở đâu và giá bao nhiêu?

0
800

Tinh bột nghệ như đã được chia sẻ trong các bài trước của Thảo Mộc Vàng là loại thực phẩm tốt cho sức khỏe và làm đẹp hiệu quả. Tuy nhiên có không ít người chưa biết giá tinh bột nghệ và tinh bột nghệ vàng mua ở đâu để đảm bảo chất lượng cũng như phù hợp với điều kiện kinh tế của mình.

Tinh bột nghệ vàng giá bao nhiêu?

Vì tinh bột nghệ có hàm lượng curcumin cao nên tất nhiên để sản xuất ra 1 kg tinh bột nghệ vàng thì nhà sản xuất phải đầu tư nhiều nguyên liệu là nghệ tươi. Quy trình sản xuất phải áp dụng máy móc hiện đại để đảm bảo vệ sinh cũng như chất lượng của tinh bột nghệ nên giá cũng do đó mà cao hơn.

Tinh bột nghệ vàng mua ở đâu và giá bao nhiêu?
Tinh bột nghệ vàng tiêu chuẩn chứa nhiều curcumin.

Để sản xuất được 1 kg tinh bột nghệ nguyên chất 100% thì người ta phải dùng đến 30kg nghệ tươi là điều bình thường. Đồng nghĩa với mỗi 100-150g bột nghệ thì đã tốn hết 3kg nghệ tươi rồi.

Tinh bột nghệ vàng mua ở đâu? Giá bao nhiêu? Theo thống kê thì giá tinh bột nghệ hiện nay rơi vào khoảng từ 750.000đ đến hơn 1 triệu đồng/kg.

Để giải thích về việc giá tinh bột nghệ đắt đỏ như vậy, bạn nên hiểu rằng tinh bột nghệ nguyên chất 100% không chứa bất kỳ một tạp chất hay chất phụ gia nào thì đòi hỏi tốn kém rất nhiều. Quy trình sản xuất khép kín từ khâu thu hoạch đến chế biến đều được kiểm tra nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng. Đặc biệt là giai đoạn lọc bỏ tạp chất và sấy khô. Tách tinh dầu nghệ ra khỏi nghệ tươi cũng là việc hết sức khó khăn và tốn kém.

Đừng ham rẻ mà dùng loại bột kém chất lượng để ảnh hưởng tới sức khỏe bạn nhé. Mục đích của những người chào bán tinh bột nghệ rẻ tiền đó là đánh vào tâm lý người tiêu dùng, bán được nhiều tương đương với lợi nhuận tăng cao nên dù có vi phạm đạo đức thì vẫn có người bán. Đặc biệt là trước sự phát triển của mạng xã hội như hiện giờ, không khó để tìm được một cơ sở bán tinh bột nghệ rẻ tiền chỉ từ 150.000đ – 200.000đ /kg.

Tinh bột nghệ vàng mua ở đâu và giá bao nhiêu?
Tinh bột nghệ tiêu chuẩn giá không hề rẻ.

Tinh bột nghệ vàng mua ở đâu uy tín?

Có rất nhiều địa chỉ cung cấp tinh bột nghệ uy tín, bạn có thể tìm kiếm địa chỉ trên mạng internet cũng có thể tìm được nơi cung cấp gần mình nhất. Tuy nhiên để chọn được nơi bán tinh bột nghệ vừa đảm bảo chất lượng lại vừa có giá cả phù hợp thì bạn nên:

  • Chú ý chọn thương hiệu uy tín. Nếu là cửa hàng lâu năm thì tất nhiên chất lượng sản phẩm cũng cao hơn vì nếu chất lượng không tốt thì chắc chắn đã bị dẹp tiệm rồi.
  • Tham khảo đánh giá từ người đã sử dụng sản phẩm trước đó. Ý kiến đánh giá của người mua trước rất quan trọng, nó phản ánh chất lượng cũng như dịch vụ của nơi cung cấp tinh bột nghệ vàng mua ở đâu mà bạn định mua một cách chính xác nhất. Tất nhiên nên bỏ qua những đánh giá mang hướng tiêu cực, cố ý bôi nhọ chất lượng.
  • Chú ý đặc điểm của tinh bột nghệ vàng khi mua. Kiểm tra xem loại tinh bột này có đúng với mô tả không, hình ảnh có đúng với thực tế không,…

Thảo Mộc Vàng là đơn vị cung cấp tinh bột nghệ vàng tiêu chuẩn, đáp ứng mọi khách hàng dù khó tính nhất. Vì sản phẩm của chúng tôi luôn được sản xuất trong dây chuyền hiện đại, vệ sinh. Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ tinh bột nghệ vàng mua ở đâu thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được mua với giá ưu đãi nhất nhé.

Xem thêm bài viết:

Cập nhật thêm các thông tin tại chuyên mục Sức khỏe. Quay về trang chủ: ngonbore247.com