Top 1 địa chỉ bán ghế massage uy tín trên thị trường

0
920

Ghế massage là sản phẩm chức năng giúp sức khỏe của khách hàng được dẻo dai hơn.Chính vì độ hot của nó trên thị trường mà khiến sản phẩm được làm nhái và kém chất lượng rất nhiều. Dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một đơn vị phân phối sản phẩm uy tín số 1 Việt Nam phối.

Minh Phú đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm ghế massage số 1 Việt Nam

Minh Phú đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm ghế massage số 1 Việt Nam
Minh Phú đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm ghế massage số 1 Việt Nam

Siêu thị thể thao Minh Phú tự hào là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm ghế massage số 1 Việt Nam. Với số lượng cho ra ngoài thị trường tới hàng ngàn cái mỗi năm, đã đủ nói lên sự uy tín của đơn vị. Sản phẩm của đơn vị được đánh giá cao bởi sự chất lượng, rõ ràng về nguồn gốc và đặc biệt giá thành cùng các chính sách bán hàng luôn đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.

Minh Phú chuyên phân phối các sản phẩm công nghệ như: máy massage, máy tập chạy bộ, máy tập thể thao,…đi toàn quốc. Ngoài ra, đơn vị còn hỗ trợ vận chuyển hàng hóa cho khách hàng (nếu có nhu cầu).

Để có Minh Phú như ngày hôm nay phải kể cảm ơn sự tin tưởng của khách hàng dành cho đơn vị. Đó là động lực lớn lao để công ty ngày càng phát triển và lớn mạnh hơn nữa.

Tại sao nên lựa chọn Minh Phú để mua ghế massage?

Tại sao nên lựa chọn Minh Phú để mua ghế massage?
Tại sao nên lựa chọn Minh Phú để mua ghế massage?

Hiện trên thị trường có rất nhiều đơn vị phân phối các loại ghế massage, với đa dạng các chủng loại khác nhau. Những vấn đề về chất lượng sản phẩm thì không phải đơn vị nào cũng có. Thế nên, bạn cần xem xét mọi phương diện, mỗi khi lựa chọn bất kỳ cửa hàng bán sản phẩm nào.

Chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn siêu thị Minh Phú để mua hàng. Bởi các lý do như sau:

Chuyên phân phối các loại ghế massage chính hãng và có chất lượng cao

Tất cả các loại ghế massage được phân phối tại Minh Phú, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Ghế massage của đơn vị đều có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng và giấy tờ đầy đủ.

Đơn vị cam kết luôn đưa đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất và có chất lượng cao. Nếu phát hiện có hàng trộn, kém chất lượng chúng tôi xin hoàn tiền gấp 1000% cho khách hàng. Xét về chất lượng sản phẩm bạn hoàn toàn an tâm, mọi quyền lợi của khách hàng luôn được đảm bảo tối ưu.

Chính sách bảo hành cho các loại ghế massage

Đơn vị luôn bảo đảm quyền lợi cho tất cả các khách hàng của mình. Chính vì vậy mà chính sách bảo hành được ra đời, cũng như một lời khẳng định về chất lượng sản phẩm của Minh Phú.

  • Tất cả các sản phẩm có mặt tại siêu thị thể thao Minh Phú đều được bảo hành theo từng chế độ riêng. Tùy theo quy chế của đơn vị, mà các sản phẩm được bảo hành từ 6 tháng cho tới 36 tháng kể từ ngày mua.
  • 1 đổi 1 trong 7 ngày đầu tiên mua máy về sử dụng (nếu bạn không ưng ý về chất lượng của sản phẩm). Sau 7 ngày đơn vị xin phép không hỗ trợ đổi trả cho khách hàng dưới bất cứ hình thức nào.
  • Miễn phí hay hỗ trợ sửa chữa cho khách hàng. Trong trường hợp sản phẩm của hãng xảy ra vấn đề.

Qua bài viết trên, chúng tôi hy vọng rằng bạn đã tìm được đơn vị bán ghế massage uy tín, chất lượng. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng hay cần tư vấn đề sản phẩm máy chạy bộ cao cấp, xe đạp tập thể dục giá rẻ …v…..v.. hãy liên hệ theo hotline: 0948 892 678. Nơi đây đảm bảo luôn mang đến cho bạn những lựa chọn tốt nhất, sự an tâm và hài lòng về mọi mặt.