Trung tâm sửa chữa điều hòa Toshiba tại Vĩnh Phúc

0
1559

Nhằm đáp ứng cao nhu cầu sửa chữa điều hòa Toshiba của người tiêu dùng, để người tiêu dùng yên tâm khi chọn mua máy điều hòa Toshiba, hãng điều hòa Toshiba đã không ngừng mở rộng các đại lý bán hàng chính hãng và các trung tâm sửa chữa điều hòa Toshiba uy tín trên cả nước trong đó có Vĩnh Phúc.

Trung tâm sửa chữa điều hòa Toshiba tại Vĩnh Phúc

Trung tâm sửa chữa điều hòa Toshiba Vĩnh Phúc

Trung tâm sửa chữa điều hòa Toshiba Vĩnh Phúc là đơn vị được đánh giá cao trong lĩnh vực bảo dưỡng, sửa chữa máy điều hòa tại nhà. Trung tâm luôn mong muốn mang đến dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa điều hòa tốt nhất cho khách hàng.

Trung tâm sửa chữa điều hòa Toshiba được khách hàng khẳng định dịch vụ của trung tâm chúng tôi là số 1 về chất lượng dịch vụ. Chính sự tin tưởng của khách hàng là động lực giúp chúng tôi hoàn thành nhanh chóng các yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn tôn trọng ý kiến đánh giá của khách hàng để ngày càng hoàn thiện hơn về dịch vụ của mình.

Đến với trung tâm, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm giao thiết bị lỗi của bạn cho chúng tôi sửa chữa. Trung tâm có đội ngũ chuyên viên, nhân viên chuyên môn cao, với nhiều năm trong nghề sửa chữa điện lạnh, điều hòa và nhiệt huyết công việc chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng cả về chất lượng cũng như thời gian sửa chữa nhanh nhất.

Khách hàng chỉ cần gọi điện thoại đến trung tâm và báo lỗi điều hòa, đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi lúc nào cũng sẵn sàng tư vấn trực tiếp cho quý khách. Với tinh thần nhiệt tình, thân thiện giải đáp hết khúc mắc cho quý khách kể cả khi quý khách cần tư vấn mua điều hòa hay sửa lôi. Nếu sản phẩm của quý khách không nhất thiết cần chúng tôi sửa chữa mà khách hàng có thể sửa, nhân viên tư vấn sẽ hướng dẫn tận tình cho quý khách cách sửa điều hòa một cách chi tiết.

Dịch vụ của trung tâm

Trung tâm sửa chữa điều hòa Toshiba tại Vĩnh Phúc chuyên cung cấp các dịch vụ:

Sửa chữa điều hòa, máy lạnh Toshiba với tất cả các lỗi của điều hòa trên các dòng điều hòa cả mới và cũ, cung cấp dịch vụ tận nơi tại nhà và tại khu công nghiệp.

Tư vấn lắp đặt mới điều hòa cho gia đình, lắp đặt hệ thống điều hòa cho văn phòng công ty, khu công nghiệp

Tháo lắp di dời điều hòa từ vị trí này qua vị trí khác

Mua bán máy điều hòa cũ, thay thế phụ kiện chính hãng cho điều hòa

Làm vệ sịnh, bảo dưỡng điều hòa định kỳ.

  • Một số lỗi hay gặp của điều hòa Toshiba
  • Điều hòa không khơi động khi đã bật nguồn
  • Điều hòa đã bật lâu nhưng không đạt độ lạnh yêu cầu
  • Điều hòa chạy với tiếng ồn lớn
  • Điều hòa bị đóng tuyết
  • Điều hòa bị chảy nước
  • Quạt điều hòa không chạy
  • Điều hòa chạy quá tải
  • Điều hòa không thể tắt
  • Điều hòa hết gas, dò gas

Trên đây là một số lỗi của điều hòa Toshiba hay gặp phải, nếu điều hòa của quý khách gặp phải bất cứ vấn đề gì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và sửa chữa kịp thời. Quý khách không nên tự sửa chữa tháo máy ra vì rất dễ làm máy hỏng nặng hơn. Hãy gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ phân tích lỗi và hướng dẫn quý khách cách khắc phục hoặc phải cần đến chuyên viên kỹ thuật.

Còn nhiều những tin tức liên quan bổ ích về Sửa chữa điều hòa tại https://ngonbore247.com https://ngonbore247.com/dichvu  , hãy Like và Share để tiếp thêm động lực cho chúng tôi viết thêm các bài tin hữu ích khác nhé.

Cảm ơn các bạn đã đọc và ủng hộ chúng tôi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY ĐIỆN LẠNH NAM KHÁNH.

Cơ sở 1: Khu dân cư mới, TT. Như Quỳnh, Văn Lâm, Hưng yên

Cơ sở 2: Số 26 Ngõ 58 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 0916320093

Email: quanly.hieult@gmail.com