Tư vấn cách sử dụng bao cao su bằng miệng

0
6511

Oralsex là một phương pháp khá an toàn nó không dẫn đến tình trạng mang thai ngoài ý muốn hoặc sẽ không gây ra những bệnh truyền nhiễm. Nhưng đôi khi đối phương của bạn không muốn quan hệ bằng miệng bởi sợ rằng khi bạn không kiềm chế được sẽ phun tinh dịch vào miệng. Bởi vậy việc sử dụng bao cao su khi quan hệ bằng miệng là phương pháp tốt nhất. Bài viết này của chúng tôi sẽ tư vấn cách sử dụng bao cao su bằng miệng, chúng ta cùng theo dõi nhé.

Cách sử dụng bao cao su bằng miệng

Khi sử dụng bao cao su để oral sex thì bạn nên dùng các loại bao cao su không có mùi và không có chứa chất nhờn. Bởi nó sẽ không gây ra những tình trạng nhiễm trùng hay mùi khó chịu cho bạn tình khi quan hệ gel bôi trơn kích thích. Dùng bao cao su cho quan hệ bằng miệng là phương pháp tốt để tránh cho nàng gặp phải trường hợp bị nếm mùi tinh dịch.

Bạn nên lựa chọn và mua những loại bao cao su tốt nhất để tránh gây bệnh cho bạn tình khi vô tình sử dụng bao cao su kém chất lượng. Đối tác của bạn phải chắc chắn là không ăn gì hoặc niềng răng để tránh tình trạng làm rách bao cao su khi quan hệ.

Tư vấn cách sử dụng bao cao su bằng miệng
Cách sử dụng bao cao su quan hệ bằng miệng

Nếu phát hiện ra những vấn đề đáng ngại thì bạn nên thay ngay bao cao su. Còn nếu bạn muốn thay đổi cách quan hệ khác thì bạn cũng nên thay bao cao su không nên sử dụng tiếp. Những căn bệnh truyền nhiễm lây qua đường tình dục quan hệ bằng miệng là rất ít nhưng bạn cũng nên để ý và cẩn thận.

Nên chọn bao cao su nào khi quan hệ bằng miệng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng bao cao su dùng cho quan hệ tình dục bằng miệng gel bôi trơn gốc nước. Chính vì vậy khi lựa chọn bao cao su bạn cần quan tâm đến rất nhiều vấn đề liên quan để đảm bảo cuộc yêu của bạn với bạn tình thỏa mãn nhất.

– Chọn bao cao su không mùi

Nên chọn loại bao cao su không có mùi vị để không mang đến cảm giác khó chịu cho bạn tình khi ngậm bao cao su vào trong miệng. Dòng bao cao su được làm từ chất liệu poly thay thế cho dòng bao cao su làm từ mủ cao su thiên nhiên sẽ không có mùi vị giúp dễ chịu hơn khi quan hệ.

– Chọn loại có hương thơm phù hợp

Bạn có thể chọn lựa loại bao cao su có hương thơm mà đối tác của mình thích để tạo hứng thú khi quan hệ. Trên thị trường hiện nay có bán rất nhiều dòng bao cao su có mùi hương thơm như hương chanh, cam, táo, dâu…

– Chọn loại bao cao su siêu mỏng

Để có thể cảm nhận được những kích thích từ bạn tình khi quan hệ thì bạn nên chọn bao cao su mỏng hoặc siêu mỏng. Nên chọn những dòng bao cao su ít hoặc không có gel bôi trơn để không đem lại cảm giác khó chịu cho đối tác khi ngậm vào miệng.

– Chọn loại có chất lượng tốt

Nói chung bạn nên chọn dòng bao cao su chất lượng tốt đảm bảo để tạo nên nhiều cảm hứng cho cuộc yêu của bạn. Một số dòng bao cao su bạn có thể tham khảo như: Durex Strawbelly. Sagami love me gold, Okamoto 0.03 shop gel bôi trơn… ngoài ra có nhiều dòng sản phẩm khác nữa đều thuộc những thương hiệu lớn đảm bảo.

Tư vấn cách sử dụng bao cao su bằng miệng
Nên sử dụng loại bao cao su nào khi quan hệ bằng miệng

Trên đây là những vấn đề chúng tôi cần chia sẻ tới các bạn về cách sử dụng bao cao su bằng miệng. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ tìm được phương pháp yêu tốt nhất đem đến cho bạn nhiều cảm hứng. Hãy truy cập địa chỉ http://lovetoy.vn để tham về các dòng bao cao su sử dụng trong quan hệ tình dục nhé.

Xem thêm tại mục Sức khỏe:

Giới thiệu một số bộ đồ chơi tình dục được ưa chuộng

>>>> ngonbore247.com