Tư vấn, giải pháp lắp đặt camera cho kho hàng tại Hà Nội

0
1015

Tư vấn, giải pháp lắp đặt camera cho kho hàng tại Hà Nội

Lắp đặt camera cho kho hàng là việc hết sức cần thiết trong công tác quản lý, đảm bảo an ninh cho hàng hóa trong kho không bị thất thoát, mất trộm. Giảm thiết được nhân công bảo về cho kho hàng.

Việc quản lý nhân viên cũng như những hàng hóa trong kho sẽ vô cùng khó khăn nếu như kho của bạn có quy mo lớn. Tại kho các mặt hàng được xếp chất cao với nhau tạo điều kiện thuận lợi cho việc trộm đồ dễ dàng hơn mà không sợ bị phát hiện, hay việc nhân viên trốn tránh công việc được giao sau những góc khuất đó… Vì vậy việc lắp đặt hệ thống camera quan sát cho kho hàng sẽ mang lại rất nhiều hiệu quả và lợi ích cho doanh nghiệp của các bạn.

Công ty Ziko Viêt Nam chuyên cung cấp và hoạt trông trong lĩnh vực lắp đặt thiết bị an ninh, camera quan sát. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, mong rằng sẽ làm hài lòng các bạn về cách độ chuyên nghiệp cùng sự uy tín hiên có.

lap-dat-camera-quan-sat-tai-kho-hang
lap-dat-camera-quan-sat-tai-kho-hang

Dưới đây là một số giải pháp trước khi chọn lựa lắp đặt camera cho kho hàng

1. Xác đinh, lựa chọn được vị trí phù hợp để đặt camera quan sát

  • Đối với kho hàng thường có đặc điểm các loại hàng hóa được xếp lên rất cao vì vậy khi lựa chọn vị trí nên đặt camera tại vị trí trên cao để có thể nhìn được bao quát rộng hơn những khu vực trong kho hàng. Việc này cũng giúp tiết kiệm được số lượng mắt cần lắp đặt.

2. Lựa chọn tầm xa. tiêu cự nhìn cửa camera quan sát

  • Nếu kho bạn quá rộng mà bạn muốn nhìn hàng hóa của mình ở khoảng cách xa vậy việc trước tiên bạn cần áng chừng khoảng cách tầm bao xa rồi chọn loại camera có tầm nhìn xa phù hợp với vị trí cần nhìn thấy rõ hàng hóa đó.

3. Lựa chọn loại camera quan sát cho phù hợp

  • Đối với vị trí lắp đặt camera quan sát ngoài trời thương chúng ta sẽ chọn loại camera có khả năng chống chịu nước, khả năng chịu được nhiệt độ cao.
  • Đối với vị trí trong kho hàng chọn camera có góc nhìn rộng khoảng cách nhìn xa và chọn loại camera có độ nét đảm bảo nhìn rõ được những mặt hàng quan trọng

4. Chọn lựa loại camera có hồng ngoại quan sát được cả ngày và đêm

  • Camera quan sát được cả ngày và đêm giúp kho luôn trong tình trang an toàn, và hình ảnh luôn lực lưu lại dù ngày hay đêm. ban đêm hình ảnh camera thu lại được thường sẽ là 2 màu đen trắng.

Một hệ thống đầy đủ cho camera kho hàng bao gồm:

Camera quan sát: camera có hồng ngoại cho phép nhìn cả ban ngày lẫn ban đêm. Tối thiểu nên chọn loại camera có hình ảnh độ nét cao từ HD 720P trở lên. Camera sử dụng nguồn điện một chiều 12v.

Đầu thu hình: có tác dụng thu phát tín hiệu những hình ảnh mà camera thu lại được. Đầu ghi được kết nối với camera thông qua đây cáp tín hiệu đồng trực hoắc dây cáp mạng đối với dòng camera IP. Trong đầu thu sẽ có thêm ổ cứng để lưu trữ dữ liệu phòng khi có sự cố xảy ra cần xem lại thời điểm trước đó.

Những vật tư thiết bị đi kèm: giắc BNC, Giắc DC, Nguồn cho camera…

Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt camera cho kho hàng của mình mà muốn tìm một đơn vị có thể gắn kết lâu dài. Vui long liên hệ cho chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết hơn về hệ thống camera quan sát sao cho phù hợp nhất với nhu cầu của quý khách:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ ZIKO VIỆT NAM

Địa chỉ: Ngõ 89 Phố Bùi Huy Bích, Hoang Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

ĐT: 0987 985 595 – 0466 877 595

Website: tongkhothietbi.vn

Email: congtyziko@gmail.com


Tin tức về camera được đăng tải trên trang Ngon bổ rẻ

Để nhận được nhiều chia sẻ hơn nữa về hệ thống camera các bạn có thể bấm vào đây

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here