Cổng từ an ninh sang trọng chất lượng cho thư viện

0
3513

Cổng từ an ninh sang trọng chất lượng cho thư viện

Xã hội ngày càng phát triển, đi đôi với nó là sự phát triển không ngừng về công nghệ. Từ các siêu thị lớn cho tới các shop thời trang, đâu đâu bạn cũng dễ dàng thấy sự xuất hiện của cổng từ an ninh.

Cổng từ an ninh giá rẻ ngày nay đã trở nên phổ biến đối với mọi người, không chỉ riêng ở các siêu thị, trung tâm thương mại, hoặc cửa hàng thời trang… mà ngay cả trong các thư viện, nhà sách chúng ta cũng có thể dễ dàng thấy những cổng từ này.

Ngày nay với nhu cầu giáo dục ngày càng phát triển, sự phát triển nhanh chóng kéo theo sự gia tăng các thư viện trong trường học hoặc các đơn vị cung cấp thiết bị giáo dục. Sự gia tăng nhanh chóng đã gây thiệt hại không ít cho nhà trường và doanh nghiệp bởi ý thức người dân kém và nạn ăn cắp ngày càng nhiều. Nhận thức được những khó khăn của nhà trường và doanh nghiệp, Thịnh Phát chúng tôi đã nghiên cứu nhập khẩu và phân phối sản phẩm Cổng từ an ninh thư viện. Sản phẩm giúp các bạn quản lý hiệu quả tránh những tình trạng thất thoát không đáng có trong việc đảm bảo an ninh tại khu vực.

Sau đây là thông tin chi tiết sản phẩm Cổng từ an ninh thư viện để khách hàng tiện tham khảo và lựa chọn:

  • Cổng từ an ninh thư viện CX020.
  • Xuất xư:  Taiwan.
  • Tần số: FM 5.8.
  • Chất liệu: Thép, mica.
  • Công nghệ: Nạp, khử tự động.
  • Chức năng: Sử dụng cho nhà sách, thư viện
cong-tu-an-ninh-thu-vien
( Cổng an ninh thư viện CX020 )

Cổng an ninh thư viện CX020 là sản phẩm chuyên dụng cho an ninh thư viện nhà sách, cổng với công nghệ nạp khử tự động bằng tem lạt khiến bạn dễ dàng sử dụng và tiết kiệm chi phí trong quá trình vận hành. Cổng được làm bằng thép sơn tĩnh điện kết hợp với mica chống va đập vì vậy khi sử dụng cổng từ luôn sang trọng và đảm bảo độ bền vững trắc.

Theo Ông: Nguyễn Văn An giám đốc nhà sách Việt tiến cho biết ”’ Trước kia nhà sách mới đi vào hoạt động chúng tôi sử dụng lực lượng bảo vệ để đảm bảo an ninh. Nhưng tình trạng mất cắp vẫn sảy ra thường xuyên. Lúc đó chúng tôi đã tính đến việc lắp đặt Camera quan sát nhưng tình trạng này vẫn không được giải quyết triệt để. Sau khi nhờ sự tư vấn chúng tôi đã lắp đặt thiết bị Cổng từ an ninh thư viện. Kể từ khi lắp đặt thiết bị này, tình trạng thất thoát gần như không còn nữa, thật sự Cổng từ an ninh thư viện là thiết bị đảm bảo an ninh hiệu quả nhất cho thư viện nhà sách mà tôi từng biết. không những thế cổng từ còn giúp chúng tôi tiết kiệm được chi phí nhân sự và tăng thêm sự sang trọng cho siêu thị  ”’

Với những tính năng ưu việt kết hợp với sự hoàn hảo từ thiết kế đến thẩm mỹ! Vậy chẳng còn lý do gì khiến bạn băn khoăn khi sử dụng sản phẩm này. Khách hàng có nhu cầu tư vấn và lắp đặt cổng từ nãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và đưa ra các giải pháp tối ưu nhất cho doanh nghiệp.

Với việc lắp đặt cổng từ an ninh nói chung và cổng từ an ninh thư viện nói riêng sẽ giúp cho các bạn quản lý hiệu quả tốt nhất, tránh tình trạng bị mất trộm hàng hóa. Hơn nữa, với sự có mặt của camera giám sát sẽ làm cho thư viện hay nhà sách của bạn an toàn một cách tuyệt đối.

Hiện tại, Chúng tôi đang là nhà cung cấp cổng từ an ninh siêu thị hàng đầu trên thị trường cả nước, rất nhiều khách hàng đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi, sản phẩm được nhập khẩu chính hãng với giá rẻ mà chất lượng tốt, có nhiều loại và mức giá cho khách hàng lựa chọn.

Ngoài ra, Ziko Việt Nam chúng tôi còn cung cấp các hệ thống an ninh khác như: hệ thống camera quan sát, phần mềm bán hàng (siêu thị, cửa hàng thời trang, cửa hàng tạp hóa….), máy in hóa đơn, máy in mã vạch.v.v..

Vui lòng liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ ZIKO VIỆT NAM

ĐT: 0987 985 595 – 0466 877 595

Website: tongkhothietbi.vn

Email: congtyziko@gmail.com


Tin tức đăng tải trên trang Ngon bổ rẻ

Để nhận được nhiều chia sẻ hơn nữa về hệ thống các bạn có thể bấm vào đây