Cổng từ chống trộm cho cửa hàng, shop thời trang giá rẻ tại Hà Nội

0
677

Cổng từ chống trộm cho cửa hàng, shop thời trang giá rẻ tại Hà Nội

Bạn đang có cửa hàng, shop thời trang tại Hà Nội và bạn đang muốn bảo vệ hàng hóa của mình tránh bị thất thoát do mất cắp. Lắp đặt cổng từ an ninh là sự lựa chọn tốt nhất nhất cho cửa hàng hay shop thời trang của bạn. Với hệ thống cổng từ chống trộm kết hợp với các loại tem từ có thể kiểm soát được các trường hợp có hành vi trộm cắp tốt nhất, ngoài ra còn tăng thêm sự sang trọng và chuyên nghiệp cho cửa hàng.

Cổng từ an ninh cho shop thời trang là một thiết bị rất cần thiết cho shop thời trang để quản lý shop. Cổng từ cho shop  có những đặc điểm vượt trội so với camera chống trộm ở những đăc điểm. Cổng từ an ninh sẽ báo ngay cho bạn khi có người lấy đồ không thanh toán , không cần quá để ý đến khách hàng, lắp đặt cổng từ ngay lối ra vào, tiết kiệm chi phí lắp đặt cho cửa hàng của bạn.

Trên thị trường hiện này có rất nhiều loại Cổng từ an ninh của nhiều hãng sản xuất trong và ngoài nước khác nhau. Tuy nhiên cấu tạo cửa từ an ninh là như nhau. Chúng gồm có hai bộ phận chính bao gồm: Bộ phận phát tín hiệu (tem từ); Bộ phân thu tín hiệu (cổng từ).

Các cổng từ an ninh đang được sử dụng nhiều nhất trên thị trường hiện nay

Cổng từ an ninh EG1122:

cổng từ an ninh eg1122
cổng từ an ninh eg1122

Chất liệu cổng : Nhựa hợp kim ,
Khảng cách bắt tem : 1m-1m3 với tem từ cứng
1m-2m với tem từ cứng
Tần số tem : 8,2HZ
Chiều cao cổng : 1m6
Nguồn nuôi : 24v

 

Cổng từ an ninh EG8256 :

Cổng từ an ninh eg8256
Chất liệu cổng : Inox sáng
Khoảng cách bắt tem : 1m-1m3 với tem từ cứng
1m-2m với tem từ cứng
Tần số cổng từ : 8,2hz
Chiều cao cổng từ :1m65
Nguồn nuôi : 24v

Cổng từ an ninh mang lại sự yên tâm cho bạn, tính chuyên nghiệp cho cửa hàng:

– Tiện gọn , thẩm mỹ, tăng tính chuyên nghiệp cho cửa hàng: được lắp đặt gọn nhẹ và đảm bảo sẽ khiến cho cửa hàng của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng. Từ đó tăng tính cạnh tranh trên thị trường.
– Đảm bảo an toàn , không để thất thoát hàng hóa không rõ nguyên nhân: cổng từ an ninh được thiết kế rất đảm bảo an toàn, được nhận biết thông qua thiết bị cài đặt để phát hiện ra trộm nhằm quản lý một cách nghiêm ngặt hơn, với cổng từ an ninh bạn có thể thoải mái quản lý cửa hàng siêu thị một cách tốt nhất và đảm bảo nhất nhé.
– Giá thành hợp lý , tiết kiệm thời gian và công sức: Cổng từ an ninh do Ziko Việt Nam cung cấp là sản phẩm có thương hiệu , với giá thành luôn rẻ nhất thị trường , đảm bảo sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho mọi cửa hàng, bạn sẽ tìm được giải pháp an ninh tốt nhất cho cửa hàng của mình khi tìm đến chúng tôi.

Hiện tại, Chúng tôi đang là nhà cung cấp cổng từ an ninh siêu thị hàng đầu trên thị trường cả nước, rất nhiều khách hàng đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi, sản phẩm được nhập khẩu chính hãng với giá rẻ mà chất lượng tốt, có nhiều loại và mức giá cho khách hàng lựa chọn.

Ngoài ra, Ziko Việt Nam chúng tôi còn cung cấp các hệ thống an ninh khác như: hệ thống camera quan sát, phần mềm bán hàng (siêu thị, cửa hàng thời trang, cửa hàng tạp hóa….), máy in hóa đơn, máy in mã vạch.v.v..

Vui lòng liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ ZIKO VIỆT NAM

ĐT: 0987 985 595 – 0466 877 595

Website: tongkhothietbi.vn

Email: congtyziko@gmail.com


Tin tức đăng tải trên trang Ngon bổ rẻ

Để nhận được nhiều chia sẻ hơn nữa về hệ thống các bạn có thể bấm vào đây