Dịch vụ lắp đặt camera quan sát giá rẻ tại Hà Nội

0
2866

Dịch vụ lắp đặt camera quan sát giá rẻ tại Hà Nội

Hà Nội là trung tâm của thủ đô, trung tâm kinh tế, chính trị lớn của cả nước. Những năm gần đây, với sự phát triển của mình, thành phố đã thu hút rất nhiều dân nhập cư từ các tỉnh tạo ra những vấn nạn mới đặc biệt là nạn trộm cắp hoành hành khắp nơi. Trong bối cảnh như vậy, dịch vụ lắp đặt camera tại Hà Nội là cấp thiết hơn bao giờ hết. Chỉ với một khoản chi phí nhỏ cho việc lắp đặt 1 hệ thống camera, sẽ giúp bạn an tâm khi ra khỏi nhà hay chỉ đơn giản là có những giấc ngủ ngon sau những giờ làm việc và học tập mệt mỏi, căng thẳng.

Nó có thể sử dụng lâu dài hơn và hiệu quả hơn là việc bạn thuê nhân viên an ninh hay người giúp việc, nó còn làm cho bạn yên tâm hơn khi đi vắng nếu bạn thuê nhân viên an ninh hay người giúp việc cũng có thể lừa dối bạn mà bạn không hề hay biết hay biết bạn cũng không thể làm gì được vì không có bằng chứng xác thực. Đặc biệt lắp đặt camera vì chúng là máy móc lên không biết nói dối nó chỉ cho hình ảnh xác thực nhất.

Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp dịch vụ lắp đặt camera trọn bộ, camera ip, camera HD… uy tín cho các hộ gia đình, cửa hàng, shop thời trang,cơ quan… tại Hà Nội với tốc độ thi công nhanh chóng, đảm bảo hiệu quả chất lượng, đi dây đẹp mắt, khi lắp đặt xong cho hình ảnh sắc nét, bảo hành 24 tháng.

Xem thêm: Cổng từ siêu thị giá rẻ

Lắp đặt camera uy tín, chất lượng, giá rẻ Hà Nội

Tại sao bạn lên chọn Ziko Việt Nam để lắp đặt camera 

Chúng tôi luôn đáp ứng nhu cầu khách hàng với những tiêu chí khắt khe và hiệu quả nhất:

  • Hãng camera nào giá cạnh tranh và cam kết uy tín chất lượng mạnh mẽ

Chúng tôi luôn luôn lựa chọn các thương hiệu trong top 10 thương hiệu hàng đầu thế giới do tạp chí uy tín trong ngành an ninh AS Magazine bình trọn;
Bảo hành của các hãng lớn đẳng cấp trên thế giới luôn 24 tháng;
Khi lắp đặt xong nếu bạn thấy không hài lòng thì bạn có thể đổi trong vòng 7 ngày.

  • Lựa chọn công ty nào uy tín và am hiểu khách hàng nhất

Chúng tôi là công ty am hiểu tâm lý của khách hàng bậc nhất với nhiều năm phục vụ trong ngành an ninh và lắp đặt nhiều công trình lớn nhỏ thường xuyên phục vụ từ hộ gia đình cho đến những công trình lớn như: ngân hàng, cơ quan nhà nước… chúng tôi đều đáp ứng được lắp đặt một hệ thống tốt nhất mà bạn không thể tìm được ở công ty nào khác.

  • Giá cả cạnh tranh

Bạn không mất nhiều tiền để có được hệ thống camera như ngày xưa khi mà ngày nay chỉ cần bỏ ra từ 1 đến 2 triệu là bạn có thể sở hữu được một hệ thống camera ổn định với 2 mắt camera.

Đảm bảo giá cả rẻ nhất trên thị trường hiện nay, sản phẩm chính hãng chất lượng khi mà có rất nhiều công ty cung cấp sản phẩm trôi nổi không ró nguồn gốc.

Khi đến với công ty của chúng tôi, bạn sẽ cảm thấy thật sự hài lòng về chất lượng dịch vụ và yên tâm hơn trước những vấn nạn mới của xã hội. Khi bạn lắp đặt 1 hệ thống camera quan sát bạn không chỉ phòng ngừa được vấn nạn trộm cắp mà nó còn giúp bặn nắm bắt được những hiểm hóa có thể xẩy ra như chập điện, cháy nổ ga… khi đó bạn sẽ có được nhiều thời gian để đưa ra các biện pháp xử lý tốt hơn.

Vui lòng liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ ZIKO VIỆT NAM

ĐT: 0987 985 595 – 0466 877 595

Website: tongkhothietbi.vn

Email: congtyziko@gmail.com


Tin tức về camera được đăng tải trên trang Ngon bổ rẻ

Để nhận được nhiều chia sẻ hơn nữa về hệ thống camera các bạn có thể bấm vào đây