Bật mí mẹo chọn bàn làm việc cho một không gian làm việc thoải mái nhất

0
301

Việc sắp xếp và lựa chọn nội thất văn phòng cực kỳ quan trọng. Một không gian làm việc lý tưởng sẽ giúp tăng hiệu quả làm việc của mỗi nhân viên. Do đó, ngoài ghế ngồi làm việc thì bạn cũng cần biết cách chọn bàn làm việc phù hợp. Với những kinh nghiệm sau đây sẽ giúp bạn có được những mẫu bàn làm việc cho một không gian làm việc thoải mái nhất.

Dựa vào đặc điểm và tính chất của công việc

Nhắc tới văn phòng làm việc thì nhiều người thường chú ý đến việc chọn bàn giám đốc sao cho sang trọng và lịch sử nhất. Tuy nhiên, bàn làm việc cho nhân viên mới chính là một đồ nội thất cần phải tính toán kỹ lưỡng. Lý do là bởi bàn làm việc là nơi nhân viên trực tiếp ngồi làm việc. Bàn làm việc khi đó vừa phải đảm bảo thoải mái lại vừa phải đảm bảo yếu tố thẩm mỹ. Vì vậy bạn có thể căn cứ vào tính chất của công việc để có được một mẫu bàn làm việc phù hợp nhất.

Chọn bàn theo tính chất công việc
Chọn bàn theo tính chất công việc

Nếu công việc của bạn chỉ cần sử dụng, thao tác trên máy tính thì chắc chắn nên lựa chọn loại bàn làm việc có không gian thoải mái đủ để bố trí  máy tính. Nhưng nếu công việc của bạn cần phải làm nhiều loại giấy tờ, sổ sách thì chắc chắn không gian bàn làm việc phải rộng hơn và đặc biệt là có thêm ngăn tủ tài liệu được dễ dàng nhất.

Dựa vào không gian văn phòng làm việc rộng hay hẹp

Trong quá trình chọn bàn làm việc thì bạn cũng cần căn cứ vào không gian văn phòng rộng hay hẹp để có những phương án lựa chọn phù hợp nhất. Nếu không gian văn phòng hạn chế, lại bố trí cả bàn họp thì chắc chắn những chiếc bàn làm việc của nhân viên cũng cần phải tính toán kích thước sao cho không gây tốn nhiều diện tích làm ảnh hưởng không gian chung.

Khi đó bạn có thể lựa chọn các loại bàn làm việc lớn để bố trí được nhiều nhân viên cùng ngồi làm việc được. Chúng sẽ giúp tiết kiệm không gian một cách hiệu quả. Nhưng nếu không gian văn phòng rộng rãi, thoải mái thì bạn có thể bồ trí bàn làm việc riêng cùng những chiếc https://noithattoz.com/ghe-xoay/ để tạo ra không gian làm việc riêng cho mỗi nhân viên.

Dựa vào điều kiện kinh tế để lựa chọn loại bàn làm việc phù hợp

Yếu tố tài chính cũng là một yếu tố ảnh hưởng lớn tới quyết định lựa chọn bàn làm việc của bạn. Nếu tài chính thoải mái thì bạn có thể lựa chọn bất kỳ loại bàn làm việc nào với mức giá phong phú. Cũng có thể lựa chọn những mẫu bàn hiện đại với kiểu dáng sang trọng giúp không gian trở nên nổi bật hơn.

Nhưng nếu điều kiện kinh tế hạn chế thì bạn nên lựa chọn những chiếc bàn làm việc với thiết kế đơn giản nhất kết hợp với các loại ghế chân quỳ để hạn chế chi phí. Tuy nhiên dù là kinh tế có dư giả hay hạn hẹp thì khi lựa chọn các loại bàn làm việc bạn cũng cần căn cứ đến chất lượng của chúng. Nếu bàn làm việc chất lượng kém mà giá rẻ cũng không nên sử dụng bởi chúng sẽ nhanh hỏng và bạn sẽ tốn thêm chi phí mua mới. Do đó hãy lựa chọn mẫu bàn làm việc dựa vào chi phí và chất lượng.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu bàn làm việc khác nhau để đáp ứng mọi nhu cầu, sở thích cũng như điều kiện kinh tế của mỗi công ty, doanh nghiệp. Do vậy bạn cần có một phương án thiết kế nội thất văn phòng chi tiết để giúp lựa chọn bàn làm việc một cách hiệu quả nhất và mang đến một không gian làm việc lý tưởng nhất. Vì vậy nếu bạn muốn có một không gian làm việc hoàn hảo nhất với chi phí tiết kiệm thì hãy liên hệ với nội thất TOZ để được tư vấn.

Xem thêm các tin tức khác tại https://ngonbore247.com/