Biến bật lửa Zippo cũ kỹ thành một chiếc bật lửa mới toanh chỉ trong 20 phút

0
2569

Zippo là thú vui cũng là sở thích và niềm đam mê của không ít người hiện nay. Bật lửa Zippo thường được sản xuất rất cầu kỳ chi tiết, tuy nhiên sau quá trình sử dụng chúng ta thường thấy bụi bẩn bám vào bật lửa khiến vẻ đẹp bị giảm đi. Vậy chúng ta phải làm như thế nào? Đừng bỏ qua bài viết hướng dẫn vệ sinh bật lửa Zippo Replica, biến chúng từ một chiếc bật lửa cũ kỹ trở nên sạch và bóng hơn nhé.

Đặc điểm của bật lửa zippo

Để biết cách vệ sinh tốt hơn, bạn cần phải nắm được một số đặc điểm cơ bản của bật lửa Zippo. Bật lửa loại này là một sản phẩm có ngọn lửa không chỉ an toàn đối với sức khỏe mà còn không bị tắt ngay cả khi bạn dùng trước ngọn gió bão. Trải qua quá trình nghiên cứu và phát triển, bật lửa loại này đã trở nên hiện đại hơn, thịnh hành từ thời cổ cho tới thời hiện đại, không hề lạc thời.

Biến bật lửa Zippo cũ kỹ thành một chiếc bật lửa mới toanh chỉ trong 20 phút
Bật lửa thương hiệu Zippo là sản phẩm được khá nhiều người ưa thích

Bật lửa thương hiệu Zippo sử dụng nguyên liệu xăng để hoạt động chứ không sử dụng gas như thông thường. Bên ngoài được tráng một lớp sơn cao cấp, qua quá trình sử dụng lớp sơn này sẽ bị bong tróc hoặc xước khiến cho bật lửa kém thẩm mỹ hơn hẳn.

Loại bật lửa này khá nhỏ gọn, cấu tạo chi tiết khá cẩn thận nên bạn cần phải sử dụng những vật dụng vệ sinh nhẹ nhàng, tránh làm hỏng bật lửa.

Cách đánh bóng bật lửa zippo

Chắc hẳn bật lửa Zippo Slim là một trong những sản phẩm khá được các bạn yêu thích. Không chỉ bởi chức năng của nó mà còn bởi ngoại hình sáng bóng, sạch sẽ của nó. Chính vì vậy, nếu như chiếc bật lửa đã không còn sáng bóng nữa thì là lúc bạn phải dành một chút thời gian ra để làm sạch nó rồi đấy.

Biến bật lửa Zippo cũ kỹ thành một chiếc bật lửa mới toanh chỉ trong 20 phút
Đánh bóng bật lửa là việc cần thiết để đảm bảo hoạt động và tuổi thọ của bật lửa

Trước hết bạn cần chuẩn bị các dụng cụ và dung dịch làm sạch. Nên sử dụng những sản phẩm tẩy rửa chính hãng để đảm bảo không phá hỏng lớp mạ bên ngoài.

Ngoài các bộ phận bên ngoài thì bạn cũng nên sử dụng các dụng cụ chuyên dụng để vệ sinh bên trong. Sử dụng bông gòn thấm dung dịch đánh bóng mà cọ vào những bộ phận nhỏ, những chi tiết. Bạn cũng có thể sử dụng bàn chải răng cước để chà sạch những khu vực có khe nhỏ.

Sử dụng bàn chải đánh răng loại trẻ em để đánh sạch những khu vực bẩn bên ngoài. Nhớ đánh nhẹ để không bong lớp mạ bao quanh. Sau khi thực hiện vệ sinh bằng hóa chất xong bạn phải dùng khăn ướt nước sạch để lau lại hóa chất trên bật lửa. Nên hạn chế để bật lửa Zippo dính quá nhiều nước sẽ dễ bị hỏng.

Biến bật lửa Zippo cũ kỹ thành một chiếc bật lửa mới toanh chỉ trong 20 phút
Nên thường xuyên vệ sinh bật lửa Zippo, bạn có thể sử dụng dịch vụ vệ sinh

Việc vệ sinh bật lửa hình rồng không quá tốn thời gian cho nên nếu như bật lửa đã nhuốm bẩn bạn nên vệ sinh chúng ngay để hoạt động của Zippo có thể trơn tru, kéo dài tuổi thọ cho bật lửa hơn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ vệ sinh ở các trung tâm sửa chữa khác nếu không muốn tự vệ sinh chiếc bật lửa của bạn. Sử dụng dịch vụ vệ sinh chắc chắn sẽ an toàn hơn cho chiếc bật lửa của bạn.

Nếu bạn mua sản phẩm bật lửa Zippo của chúng tôi, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn vệ sinh bảo dưỡng định kỳ. Vì thế, nếu có nhu cầu với những sản phẩm này, vui lòng hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0973.113.698.

Bạn đang xem bài viết tại chuyên mục Thời trang. Quay về trang chủ: ngonbore247.com