Cách chọn kích thước tủ lạnh side by side

0
1281

Hiện nay nhiều hãng sản xuất tủ lạnh cho ra rất nhiều sản phẩm  với kích thước khác nhau cho người dùng lựa chọn. Tuy nhiên có rất nhiều người dạng băn khoăn về vấn đề là sao chọn cho mình một chiếc tủ lạnh phù hợp và có giá thành phải chăng. Chính vì thế chúng tôi sẽ có những gợi ý cho bạn về cách chọn kích thước tủ lạnh side by side cho bạn dễ lựa chọn.

Tổng quan về tủ lạnh Side by Side

Có vẻ rất nhiều người đang thắc mắc tủ lạnh side by side là loại tủ lạnh như thế nào. Tủ lạnh Side by Side là loại tủ có kích thước lớn với dung tích từ 400 lít trở lên. Loại tủ lạnh này có mức giá tương đối cao bởi nó được trang bị những công nghệ tiên tiến và có mẫu mã đẹp.

Cách chọn kích thước tủ lạnh side by side
Tủ lạnh side by side có kích thước lớn

Đây là những sản phẩm có thiết kế sang trọng, có hệ thống ngăn chứa rộng có thể chứa được nhiều loại thực phẩm khác nhau. Những sản phẩm của dòng side by side được tích hợp nhiều công nghệ hiện đại như ngăn đông mềm, làm đá tự động, lấy nước ngoài và hoạt động theo công nghệ  Inverter không gây tiếng ồn và tiết kiệm điện.

Cách chọn kích thước tủ lạnh Side by side

Để chọn lựa cho mình một chiếc tủ lạnh side by side phù hợp thì bạn cần lựa chọn dựa trên một vài điều sau đây:

Cách chọn kích thước tủ lạnh side by side
Chọn lựa kích thước cho tủ lạnh side by side

Lựa chọn kích thước tủ lạnh dựa trên số lượng người sử dụng

Thông thường những chiếc tủ lạnh side by side thường được dùng cho các hộ gia đình. Vì thế bạn cần căn cứ vào số lượng thành viên trong gia đình để lựa chọn một sản phẩm có kích thước phù hợp. Thông thường các sản phẩm tủ lạnh side by side đều có dung tích lớn có thể sử dụng cho 5- 7 người. Vì vậy tùy vào số lượng người sử dụng trong gia đình mà bạn nên đưa ra những lựa chọn hợp lý nhất.

Lựa chọn tủ lạnh side by side dựa trên nhu cầu lưu trữ thực phẩm

Việc lựa chọn kích thước cho tủ lạnh side by side còn dựa trên nhu cầu lưu trữ thực phẩm của bạn. Nếu bạn là một người bận rộn và không có nhiều thời gian đi chợ thì một chiếc tủ lạnh có dung tích lớn sẽ giúp bạn bao quản được thực phẩm trong một thời gian dài. Ngoài ra nếu gia đình bạn hay tổ chức tiệc tùng hoặc bán hàng thực phẩm  và cần bảo quản nhiều thực phẩm thì những chiếc tủ lạnh side by side là lựa chọn hợp lý.

Lựa chọn dựa trên diện tích của nhà bếp

Diện tích nhà bếp là một trong những yếu tố quyết định việc lựa chọn kích thước cho chiếc tủ lạnh side by side. Kích thước của tủ lạnh side by side lớn nên chúng sẽ chiếm một phần diện tích trong nhà bếp của bạn. Vì vậy nếu diện tích nhà bếp nhỏ thì bạn nên cân nhắc trước khi lựa chọn mua loại tủ lạnh này. Còn nếu nhà bếp của bạn rộng rãi thì việc chọn mua những chiếc tủ lạnh có kích thước lớn là điều đơn giản.

Kích thước của tủ lạnh side by side

Hiện nay các hãng sản xuất lớn như Hitachi, Panasonic, Samsung… cho ra mắt rất nhiều dòng sản phẩm tủ lạnh side by side có kích thước khác nhau nhưng đa số là loại tủ lạnh 2 cánh. Dưới đây là kích thước của một số loại tủ lạnh.

  Tủ lạnh Samsung Inverter 641 lít RS62K62277P/SV Tủ lạnh Hitachi 540 lít R-W660PGV3 Tủ lạnh Aqua Inverter 516 lít AQR-IG525AM GS
Chiều rộng 908cm 85.5cm 66.8cm
Chiều sâu 72.1cm 74.5cm 83.3cm
Chiều cao 182.5cm 183.5cm 180.4cm

Để biết thêm thông tin về về vấn đề sửa chữa các sản phẩm tủ lạnh side by side hoặc các dòng sản phẩm tủ lạnh khác,hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ.

Xem thêm tại mục Dịch vụ:

Bật mí một số nguyên nhân tủ lạnh Sharp không vào điện

Quay về trang chủ