Tác dụng của đông trùng hạ thảo cho sức khỏe nói chung và đời sống vợ chồng nói riêng

0
744

Hiện nay, đời sống của con người đang ngày càng được nâng cao và phát triển. Chính vì thế, yêu cầu đối với sức khỏe của cơ thể nói chung và sức khỏe cho đời sống vợ chồng nói riêng được rất nhiều gia đình quan tâm. Để giải quyết tình trạng sức khỏe nói chung, nên sử dụng  vì sản phẩm này có chứa rất nhiều dưỡng chất tốt cho “lục phủ ngũ tạng” của cơ thể. Đặc biệt cần sử dụng cây đông trùng hạ thảo nâng cao chất lượng quan hệ vợ chồng.

1. Đông trùng hạ thảo giúp ích gì trong đời sống tình dục?

Ngoài Dâm dương hoắc, Ba kích, Nhục thung dung, Dương hoàn… có tác dụng cải thiện chức năng sinh lý ở nam giới thì hiện nay người ta còn chuộng sử dụng Đông trùng hạ thảo. Loài nấm có tác dụng tăng cường sức khỏe nam giới, bổ thận tráng dương giúp vợ chồng có đời sống viên mãn. Vậy thực sự đông trùng hạ thảo có giúp ích nhiều cho đời sống tình dục hay không? Chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về thành phần hóa học có trong đông trùng hạ thảo:

Đông trùng hạ thảo tươi

Đông trùng hạ thảo tươi

– Thành phần hoá học:

Loài đông trùng hạ thảo có chứa 25 – 32% protit (gần đây có nghiên cứu cho rằng lệ này đạt tới 44, 26%), khi thuỷ phân có 14 – 19 loại axit amin khác nhau như axit aspartic, serin, histidin, axit glutamic, glucin, threonin, tyrosin, arginin, alanin, triptophan, valin, methionin, phenylalanin, isoleucin, ornithin, lysin…; chứa 8,4% chất béo; D-manitol chiếm 7 – 29%; các vitamin và các nguyên tố vi lượng đều có trong thành phần của đông trùng hạ thảo.

Ngoài các chất trên ra, đông trùng hạ thảo còn chứa các chất khác như uracil, adenin nucleosit, adenin, ergosterol, palmitat…

2. Đông trùng hạ thảo với hệ thống miễn dịch

Đông trùng hạ thảo có tác dụng nâng cao hoạt tính của tế bào NK và đại thực bào, giúp tăng cường một cách chọn lọc hoạt tính của tế bào T, làm tăng nồng độ kháng thể IgG và IgM trong huyết thanh. Mặt khác, Đông trùng hạ thảo còn là vị thuốc làm ức chế miễn dịch có tác dụng chống sự bài loại tổ chức cấy ghép.

3. Đông trùng hạ thảo với hệ thống tuần hoàn tim và não

Sử dụng đông trùng hạ thảo có tác dụng làm giãn các mạch máu, giúp tăng lưu lượng tuần hoàn não và tim thông qua cơ chế hưng phấn thực thể M. Mặt khác, sản phẩm Đông trùng hạ thảo còn có khả năng điều chỉnh lipit máu.

4. Đông trùng hạ thảo với hệ hô hấp

Đông trùng hạ thảo tươi

Đông trùng hạ thảo tươi

Với hệ thống hô hấp, đông trùng hạ thảo có tác dụng bình suyễn, trừ đờm và phòng chống khí phế thũng. Điều này cho thấy, đông trùng hạ thảo có tác dụng trong việc hỗ trợ hoạt động của của các cơ quan hô hấp, giúp khả năng hô hấp đạt hiệu quả tối đa.

5. Đông trùng hạ thảo với hệ thống nội tiết

Khi nghiên cứu trên động vật, các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra Đông trùng hạ thảo có tác dụng làm tăng trọng lượng tuyến vỏ thượng thận và có khả năng làm tăng quá trình tổng hợp các hormon của tuyến này. Đồng thời có tác dụng tương tự như hormon nam tính làm tăng trọng lượng của tinh hoàn. Chính vì thế, đối với nam giới, đông trùng hạ thảo cũng có những tác dụng vô cùng tuyệt vời.

Như vậy, thông qua tác dụng nâng đỡ bồi dưỡng cơ thể có thể thấy đông trùng hạ thảo là một trong những bài thuốc có khả năng cải thiện đời sống tình dục trực tiếp hoặc gián tiếp.

Quý khách hàng cần tư vấn thêm về giá bán của đông trùng hạ thảo vui lòng liên hệ

Phúc Nguyên Đường chuyên cung cấp:

– Nấm Linh Chi
– Sâm Hàm Quốc
– Tổ yến,
– Hồng hoa Tây tạng
– An cung ngưu,
– Vitamin Khoáng chất
– Quà biếu cao cấp
Địa chỉ: Số 6B Trần Quốc Toản – Q. Hoàn Kiếm – TP. Hà Nội.
Điện thoại: 024.6275.5355 – 0966.588.858
Website: https://ngonbore247.com/
Xem các bài khác trong chuyên mục: Sức khỏe

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here