Hãng tai nghe Monster cho ra dòng sản phẩm mới

0
2024

Thương hiệu chuyên về âm thanh Monster đã hợp tác cùng với công ty chuyên kinh doanh và sản xuất phụ kiện, du lịch cao cấp Tuni để cho ra đời một dòng sản phẩm tai nghe hoàn toàn mới. Đây là dấu mốc quan trọng đánh dấu sự hợp tác giữa 2 công ty.

Tin tức tai nghe bluetooth:

Sony công bố máy nghe nhạc Walkman WH505/303: kiểu dáng headphone, có loa ngoài

Tai nghe Tuni x Monster
Hình ảnh: Tai nghe Tuni x Monster ra đời đánh dấu sự kiện hợp tác giữa 2 công ty.

1. Tai nghe Tuni x Monter độc đáo

Tai nghe Tuni x Monter được thiết kế không dựa trên bất kỳ một chuẩn mực nào, 2 công ty đều tập chung vào các yếu tố để làm nên chiếc tai nghe như là: độ thỏa mái, khả năng tách tiếng ồn cao và thiết kế nhỏ gọn. Chất lượng tổng thể của sản phẩm được 2 công ty nhấn mạnh phải đạt mức cao nhất.

Tai nhge Tuni X monster
Hình ảnh: Tai nghe Tuni x Monster là tai nghe được thiết kế với dòng on – ear, miếng đệm tai giúp người sử dụng tai nghe cảm thấy thỏa mái hơn khi đeo tai nghe.

Với thiết kế theo dòng on – ear hợp xu thế trên thị trường, chắc chắn đây sẽ là sản phẩm hợp thời trang và thị hiếu của người tiêu dùng. Màu sắc đa dạng và khả năng gấp gọn lại của tai nghe khá cao, vô cùng tiện lợi, bạn có thể đem theo tai nghe mọi lúc mọi nơi bằng cách đựng chúng trong túi nylong khóa kéo thời trang của Tuni, thuận tiện cho việc cất giữ. Đây là sản phẩm được đánh giá là bùng nổ trên trị trường tai nghe cả về chất lượng âm thanh cũng như về mặt thời trang.

2. Tai nghe với nhiều màu sắc lựa chọn

Tai nghe với dây đeo nhiều màu sắc được ra mắt giúp bạn có thể thay đổi màu sắc cho tai nghe mà bạn muốn sao cho phù hợp với gu thời trang của họ. Các băng đeo đep nylon có màu đen ballistic, màu đen phiên bản da Nappa và dây đeo màu nâu sẫm. Vô cùng thời trang và thể hiện sự sang trọng, cá tính cho bạn. Dù là nam hay nữ đều vô cùng thích hợp sử dụng sản phẩm.
Mặt kỹ thuật trong thiết kế của tai nghe được chú trọng không kém so với mặt thời trang. Tuni x Monster có khả năng mang đến cho người sử dụng một chất lượng âm thanh tốt, công nghệ hủy bỏ tiếng ồn Active Noise Cancallation giữ được độ tinh khiết của âm thanh. Bạn có thể tắt chế độ hủy bỏ tiếng ồn này để biết xung quanh đang diễn ra việc gì. Vô cùng tiện lợi.

Tuni x Monster xuất hiện lần đầu tiên trên trang chủ của Tuni với giá trên thị trường là 395 USD.

Trước khi hợp tác với cùng với Tuni thì thương hiệu Monster đã từng hợp tác với các thương hiệu nổi tiếng khác như Beats By Dr Dre để cho ra mắt các sản phẩm công nghệ cao và hiện đại. Tuy nhiên, cả 2 công ty đều tách riêng ra để tiện cho lĩnh vực hoạt động của mình. Khách hàng đang vô cùng mong chờ và háo hức được chiêm ngưỡng sản phẩm của Monster hợp tác cùng Tuni để chờ xem sản phẩm tạo nên sự khác biệt như thế nào với các dòng sản phẩm tai nghe on – ear khác trên thị trường.

Thông tin bổ ích về tai nghe bluetooth có thể xem thêm tại ngonbore247.com

Các mục tin công nghệ liên quan đến tai nghe