Monster _ Diesel VEKTR: Khi tai nghe và thời trang hòa làm một

0
1146

Monster là một trong những công ty chuyên sản xuất thiết bị âm thanh, công ty hợp tác với Diesel để cho ra mắt sản phẩm tai nghe với chất lượng âm thanh tuyệt hảo cùng vời ngoài hình bắt mắt, thời trang. Mẫu tai nghe trên thị tường có tên là VEKTR.

Tin tức tai nghe bluetooth:

Tai nghe in – ear custom – thú chơi âm thanh thời thượng

1. Ngoại hình

Nhiều người vẫn cho rằng khi nhắc đến Monster, những mẫu thiết kế tai nghe của họ luôn có hơi hướng của thương hiệu nổi tiếng trên thị trường là Beats. Tuy nhiên khi nhìn đến VEKTR, bạn sẽ hoàn toàn từ bỏ suy nghĩ đó, Monster đã hợp tác chặt chẽ cùng Cable và Diesel để cho ra mắt dòng sản phẩm với bề ngoài những hình thù kỳ lạ, được ghép lại với nhau bằng những góc nhọn, như một viên king cương khổng lồ được bạn đeo trên tai. Ngay cả miếng earpad bọc da cũng đươc thiết kế để tương đồng với ngoại hình của tai nghe, thoạt khỏi mô típ hình tròn truyền thống.

tai nghe diesel
Hình ảnh: Phần earpad cũng được thiết kế tương đồng với ngoại hình chiếc tai nghe

Điểm thu hút người sử dụng đó là lớp sơn màu đen piano bóng, nhưng lại đem đến một điểm yếu là để lại dấu vân tay, để khắc phục điểm yếu này, nhà sản xuất để đóng gói 1 miếng vải mềm nhỏ để người sử dụng thuận tiện lau chùi tai nghe.

Khâu đóng gói của tai nghe cũng khiến nhiều người phải giật mình bởi cáp kết nối 3.5 mm được nhà sản xuất “giấu” kỹ bên trong hộp đựng khiến nhiều người lầm tưởng rằng tai nghe không đi cùng cap kết nối vì tìm không thấy. Monster đã lên tiếng sẽ chỉnh sửa lỗi trong đợt hàng kết tiếp.

2. Chất âm

Vẻ ngoài thời thượng, sang chảnh khiến nhiều người nghi ngờ khả năng âm thanh của tai nghe. Nhiều dóng tai nghe của Beats dù có vẻ ngoài sang chảnh nhưng âm thanh chỉ dừng ở mức tạm chấp nhận.

Tuy nhiên, với VEKTR lại khác, âm thanh được tai nghe tái hiện và thể hiện đầy đủ từ những nốt cao chót vót cùng mid dài và rộng cho đến âm trầm hoàn hảo. Chỉ có 1 điều đáng tiếc duy nhất nhưng cũng là lỗi mà nhiều dòng tai gnhe mắc phải đó là nhịp bass chưa đủ mạnh, nhiều chỗ khá yếu khiến người nghe cảm thấy bị chìm trong high và mid.

Với thể loại classical thì tai gnhe VEKTR cho thấy khả năng tái tạo âm thanh 3 chiều độc quyền đến từ hãng Diesel Noise Division. Người nghe sẽ có cảm giác họ đang ngồi trong một buổi hòa nhạc thực thụ, các nốt nhạc được thể hiện lại đầy đủ và đúng vị trí. Do thiết kế của tai nghe, nếu tai bạn quá nhỏ haowcj quá to sẽ làm tạp âm lẫn vào trong tai nghe.

Mẫu tai nghe này có thể đáp ứng hoàn toàn nhu cầu của bạn khi nhận và gọi điện thoại nhờ trang bị cap ControlTalk. Chất lượng công nghệ của ControlTalk được đánh giá cao và giúp cho âm thanh của cuộc gọi hay nhận đều được người nghe cảm thấy to, rõ ràng và lượng tạp âm khá ít.

Một số khuyết điểm còn hạn chế của dòng tai nghe VEKTR này nhưng nhà sản xuất đã và đang tìm cách khắc phục. Với giá trên thị trường vào khoảng 280 USD (khoảng 6 triệu VNĐ) vẫn là sự lựa chọn của nhiều người. Mẫu full size headphone này với chất âm tốt và vẻ ngoài thời thượng xứng đáng để các bạn trẻ đầu tư.

Thông tin bổ ích về tai nghe bluetooth có thể xem thêm tại ngonbore247.com

Các mục tin công nghệ liên quan đến tai nghe