Sử dụng tấm xi măng làm gác lửng – giải pháp tăng diện tích dành cho bạn

0
2618

Khi quỹ đất xây dựng ngày càng hạn hẹp giải pháp để làm tăng thêm diện tích nhà ở chính là làm gác lửng. Nếu như trước kia các vật liệu như ván gỗ ép, ván gỗ công nghiệp được sử dụng nhưng hiệu quả không cao, dễ hư hỏng thì hiện nay giải pháp thay thế chính là sử dụng các tấm xi măng làm gác. Đây được xem là xu hướng mới trong ngành xây dựng với nhiều ưu thế vượt bậc so với dòng sản phẩm truyền thống.

tam-xi-mang-lam-gac-1
Làm gác bằng tấm xi măng luôn là lựa chọn hàng đầu hiện nay

Sử dụng tấm xi măng để làm gác lửng giúp tăng diện tích sử dụng

Một khi có nhu cầu tăng không gian sinh hoạt gia đình, gia chủ thường có xu hướng xây thêm gác lửng cho nhà cấp 4 để tăng điện tích sử dụng. Đây được xem là giải pháp mang lại tính tiện lợi và sang trọng với nhiều cách biến tấu mới lạ cho không gian.

tam-xi-mang-lam-gac-2
Tấm xi măng làm tăng diện tích và tính sang trọng cho không gian

Với thiết kế gác lửng hiện đại cho nhà cấp 4 luôn là lựa chọn hàng đầu của các hộ gia đình. Khi thiết kế, cần phải tính toán cẩn thận để đảm bảo công năng sử dụng, độ thoáng mát. Trước đây các loại sàn gỗ, giả gỗ là phương pháp lót sàn truyền thống được ứng dụng nhiều thì ngày nay các loại vật liệu này đang dần được thay thế.

Sản phẩm muốn nhắc đến ở đây chính là tấm xi măng làm gác lửng (tấm cemboard, tấm xi măng lót sàn, tấm sàn 3D). Vật liệu này mang đến hướng đi mới cho ngành xây dựng trong nước, đảm bảo chất lượng sử dụng lâu bền cho căn gác gia đình.

Cấu tạo của tấm xi măng dùng làm gác lửng

Sở dĩ tấm xi măng là vật liệu được hầu hết các chủ đầu tư và khách hàng ưu tiên lựa chọn vì nó hội tụ nhiều ưu điểm nổi bật từ khâu sản xuất cho đến chất lượng thành phẩm. Tấm xi măng Cemboard với thành phần chính là xi măng trộn với cellulose trên dây chuyền sản xuất công nghệ châu Âu.

Sản phẩm làm từ nguyên vật liệu cao cấp

Đó là cơ sở làm nên sản phẩm nhẹ bền, mang tính ưu Việt giải quyết được hầu hết các yêu cầu về mặt chất lượng, tiêu chuẩn đối với vật liệu làm sàn lửng. Đồng thời, các thành phần cấu tạo từ những nguyên liệu có nguồn gốc từ thiên nhiên, an toàn cho người sử dụng, thân thiện với môi trường.

Ưu điểm vượt trội của tấm xi măng làm gác lửng

Như các bạn đã biết vật liệu tấm xi măng làm gác bao giờ cũng ưu thế hơn vật liệu gỗ truyền thống về đặc tính chống chịu lực, chịu nước và không bị mối mọt. Nếu sử dụng tấm gỗ nhanh chóng hư hỏng về các sự cố trên thì tấm xi măng hoàn toàn ngược lại, căn gác nhà bạn sẽ có độ bền sử dụng trong thời gian dài.

Vật liệu có tuổi thọ cao, chống chịu tốt điều kiện môi trường

Một hạn chế lớn từ vật liệu từ gỗ chính là hay xuất hiện hiện tượng mối mọt sau thời gian dài sử dụng, ảnh hưởng đến chất lượng sàn. Tấm xi măng làm gác làm từ vật liệu chất lượng, không bị ảnh hưởng bởi mối mọt vì được tạo ra từ vật liệu chất lượng, rất khó bị phá hủy. Không chỉ vậy, vật liệu đem lại tính thẩm mỹ cao, có thể trang trí lên bề mặt nhiều vật liệu khác như sơn nước, gạch men, trải thảm…

Chính vì tuổi thọ cao nên lắp đặt sản phẩm giúp gia đình tiết kiệm được chi phí đầu tư, an toàn trong quá trình sử dụng. Hơn thế tấm xi măng làm gác nhẹ hơn nhiều lần so với vật liệu bê tông giúp thi công và lắp đặt rất dễ dàng, không đòi hỏi quá nhiều kỹ thuật từ người thực hiện. Đối với nhà cấp 4 cần cải tạo thêm hệ thống gác lửng thì việc sử dụng tấm xi măng là giải pháp tối ưu, thi công không ảnh hưởng đến móng cột.

Vật liệu dễ thi công và dễ lắp đặt

Trên đây là những thông tin xoay quanh vật liệu tấm xi măng làm gác lửng, giải pháp mở rộng không gian cho nhà cấp bốn. Không chỉ vậy, vật liệu còn giúp tiết kiệm chi phí đầu tư cho gia chủ, đảm bảo độ bền sử dụng lâu dài, không cần phải nâng cấp công trình quá nhiều lần. Còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi nếu có bất kỳ thắc mắc nào về sản phẩm.

Nếu bạn cần mua Vật Liệu Xây Dựng

Hotline: 0963.515.091 – 0973.113.698

Địa chỉ: 618 Kim Giang, Hoàng Mai, Hà Nội