Công dụng vượt trội của bột chống thấm Fosroc TGP 

0
1113

Với sự phát triển của khoa học công nghệ ngày càng hiện đại thì nhiều dòng bột trét tường ra đời, với nhiều công dụng khác nhau, giúp bề mặt trước khi sơn được rõ ràng và mịn hơn. Và dòng sản phẩm đang rất nổi trên thị trường hiện nay không thể không nhắc tới bột chống thấm Fosroc TGP với nhiều công dụng đặc biệt và được người tiêu dùng đánh giá rất cao, hãy cùng tìm hiểu xem dòng bột này có gì đặc biệt và công dụng của nó như thế nào nhé.

1.Thành phần của bột chống thấm Fosroc TGP

Với sản phẩm bột chống thấm này sử dụng thành phần chính là xi măng pooclan kết hợp với cốt liệu thạch anh và một số chất phụ gia, hóa chất đặc trưng.

Công dụng vượt trội của bột chống thấm Fosroc TGP 
Bề ngoài của bột Fosroc TG

Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại tiên tiến nhất hiện nay nên sản phẩm rất chất lượng và đạt tiêu chuẩn quốc tế, là một dòng sản phẩm hàng Việt Nam chất lượng cao.

  1. Nguyên lí hoạt động của bột chống thấm Fosroc TGP

So với các dòng bột thông thường thì dòng bột chống thấm Fosroc TGP này cao cấp hơn rất nhiều, đặc biệt khi có hơi ẩm từ bên ngoài vào thì các hóa chất bắt đầu chuyển đổi và thấm vào bề mặt bê tông tạo ra các phản ứng hóa học sinh ra các tinh thể không thể hòa tan, không thể xâm nhập được vào cột lõi bên trong, khi đó chúng phản ứng với vôi tụ do trong bê tông nên giúp lắp đầy các mao mạch và các lỗ trống.

Vì thế giúp bề mặt luôn cứng cáp và có thể chống thấm rất tốt nên đảm bảo các chất liệu bề mặt không bị ảnh hưởng, vẫn giữ được nguyên bản và giúp các công đoạn tiếp theo diễn ra trơn tru và dễ dàng hơn.

  1. Một số ứng dụng của bột chống thấm Fosroc TGP

Từ những thành phần chất liệu đến công nghệ sản xuất hiện đại nên bột Fosroc TGP này được ứng dụng rất nhiều trong các công trình là một hệ thống lớp phủ gốc xi măng nên nhằm chống thấm trong một số công trình như:

  • Có thể sử dụng để chống thấm các loại sạn vách của tầng hầm, bể ngầm hạn chế được tình trạng ngấm nước, tránh được một số trường hợp xấu xảy ra khi sử dụng bột thì sẽ bề mặt được chắc chắn và giúp công trình này được bền hơn.
  • Được ứng dụng trong bể chứa nước uống, nước thải, nước sinh hoạt và các nơi cung cấp nước,..giúp nước được xử lý một cách hoàn hảo, giúp gia tăng độ bền hơn cho công trình.
  • Sử dụng bột Fosroc trong ứng dụng chống thấm đường hầm
  • Dùng để chống thâm chân tường, các cống rãnh, những nơi thoát nước hay bị dính nước,..
  1. Mức hao phí khi sử dụng bột chống thấm Fosroc TGP

Khối lượng chuẩn của bột là 1 bao là 25 kg, với số lượng này thì có thể chống thâm được cho các diện tích trên 15m2. Nên bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí, mà công dụng của nó thì hoàn toàn đảm bảo.

Công dụng vượt trội của bột chống thấm Fosroc TGP 
Khối lượng tịnh của bột

Với khối lượng trên thì giá của nó cũng không quá mắc, tùy vào khối lượng mua hay thoe từng hãng mức gia sẽ khác nhau, nên mọi người có thể dễ dàng mua được ở các đại lý trên toàn quốc.

Trên là những thông tin cần thiết về bột chống thấm Fosroc TGP, mọi người có thể tham khảo và hiều kỹ hơn về thành phần, công dụng của sản phẩm để sử dụng một cách hợp lý và mang lại một kết quả hoàn hảo cho công trình của mình.

Xem thêm tại mục Xây dựng:

Màu sơn xanh lá mạ

Về trang chủ