Du học ở đâu tốt nhất ?

0
1891

Các bạn đã biết du học là một quá trình đầu tư nghiêm túc và lâu dài để tạo cho mình một tương lai bền vững. Sau này bạn sẽ có cơ hội tìm việc làm với mức thu nhập cao. Hiện nay các doanh nghiệp rất ưu chuộng, ưu tiên những bạn đi du học về làm việc cho họ . Vì thế việc các bạn lựa chọn một quốc gia thích hợp cho mình là nhu cầu cần thiết.  Học sinh Việt Nam luôn có tư tưởng đi học đại học xong vẫn thất nghiệp. Nên nhiều bạn băn khoăn việc đi học đại học ở trong nước. Bài viết này coi như một cuốn sách tìm hiểu về các quốc gia phổ biến để du học.

Hàn Quốc

Hàn Quốc là một trong những nước đang xem là nơi hấp dẫn có lượng du học sinh lớn. Học sinh, sinh viên đang rất quan tâm đến thị trường này.

Đất nước Hàn Quốc đang đầu tư rất nhiều về cơ sở vật chất và nền giáo dục . Việc đào tạo Hàn Quốc được công nhận khắp nơi trên thế giới. Hàn quốc là một quốc gia có con người và thiên nhiên rất chi là đẹp

Điểm quan trọng là họ có an ninh tương đối tốt, hệ thống giao thông và thông tin chất lượng cao.

Thủ tục nhập học :

xem thêm tại đây:https://halo.edu.vn/xin-visa-du-hoc-han-quoc

tu-van-du-hoc-o-dau-tot
Trung tâm tư vấn du học Halo xin giải đáp mọi thắc mắc về vấn đề chọn quốc gia đi du học.

Nhật Bản (JAPAN)

Nhật bản có nền giáo dục tiên tiến trên thế giới và là nước có nền giáo dục đứng hàng đầu ở các nước Châu Á. Tuy nhiên việc học chủ yếu là bằng tiếng nhật, mà tiếng nhật khó học. Chi phí sinh hoạt bên nhật còn đắt đỏ. Số nhiều sinh viên học tập tại Nhật được học bổng,

ít du học sinh tự túc

Để theo khóa học tiếng nhật trung bình 6 tháng tốn khoảng 5514 USD tiền học phí

Singapore

Đất nước Singapore là một đất nước có chương trình học được xây dựng trên nền tảng kiến thức cơ bản rộng. Ngành công nghệ thông tin được là ngành hot khi các bạn đi du học. Các trường đại học cũng như tại gia đình sử dụng nhiều ứng dụng công nghệ thông tin.

Việc họ sử dụng ứng dụng công nghệ thông tin vào các trường DH và gia đình  nhằm phát triển khả năng giao tiếp và học tập độc lập.  Singapore có hệ thống giáo dục linh hoạt và phù hợp với từng khả năng học tập của mỗi học sinh.

Thủ tục :

Hệ thống giáo dục đồng đều, thống nhất và quy củ, việc xin visa vào Singapore cũng dễ. Giấy tờ các bạn cần có là thư mời học, thư nhận học, hộ chiếu, điểm thi TOEFL hay IELTS. Và một sổ tiết kiệm có số tiền gửi hợp với chi phí của khóa học mà bạn đăng ký.

Về chi phí bao gồm: chi phí trung bình một năm cho các khóa học là 6550 $, riêng ngành Y cao hơn 17000$. Mức tiền sinh hoạt hàng tháng của bạn dao động từ 580 -720 $. Ngoài ra còn nhiều khoản khi học ,bạn có thể nhận được học bổng từ 1000-3000 $ .Hoặc bạn cũng có thể  vay tiền từ ngân hàng theo quỹ hỗ trợ sinh viên.

Đức( GERMANY)

Các bạn đã biết Đức là một nước châu âu có nền giáo dục nổi tiếng với bằng cấp nghiêm túc và chất lượng cao. Đặc biệt Đức đào tạo ngành cơ khí và kĩ thuật. Đức có nền giáo dục hoàn toàn miễn phí do được coi là ngành nền tảng của xã hội. Mọi công dân đều có quyền được hưởng. Nhà nước hỗ trợ hoàn toàn phí. Chính vì điều nay đã thu hút sinh viên nhiều nước trên thế giới.

Thủ tục:

Xin visa vào Đức, bạn cần học từ 240-400 tiết tiếng Đức và mở một tài khoản với số tiền đủ sinh sống trong vòng 1 năm tầm 6800 USD. Và học sinh phải được một trường DH ở Đức tiếp nhận

Chi phí : Chi phí học tiếng Đức và ăn ở, học DH và sau DH được miễn phí hoàn toàn. Tiền chi phí mỗi năm Trung bình tầm 3000-5000 USD.

Trung Quốc (CHINA)

Trung Quốc có nền giáo dục quy mô lớn nhất thế giới với 11,5 triệu giáo viên và trên 225 triệu người theo học. Du học Trung bạn không chỉ được học về kiến thức chuyên ngành. Bạn còn có thể tìm hiểu nền văn hóa vô cùng phong phú  của đất nước Trung Hoa. Chất lượng giáo dục bạn không cần phải lo được đảm bảo do các bạn đi du học đã chia sẻ.

Thủ tục để đi học Trung Quốc:

Trung Quốc có nhiều học bổng do nhà nước cấp cho du học sinh. Thủ tục đơn giản, nhanh chóng

Chi phí du học Trung Quốc:

Học tiếng trung dao động từ 850 USD- 1300 USD/ năm

Hệ đại học : 1500 USD – 2500 USD/ năm, riêng ngành hot là ngành Y, thời gian từ 5-6 năm, học phí :2200-2300 USD

Mức sinh hoạt dao động tầm 50 USD/ tháng

Mỹ ( UNITED STATED)

Mỹ là quốc gia rất mạnh trên tất các lĩnh vực kinh tế ,quân sự, như không chỉ vậy Mỹ là quốc gia có nền giáo dục mạnh. Nhiều lĩnh vực như khoa học, công nghệ. Mỹ là nước có lượng thu hút rất mạnh và mơ ước của du học sinh và sinh viên của các nước trên thế giới.

Tuy chi phí sinh hoạt, học phí và tất cả các khoản chi tiêu khác phục vụ cho việc học và sinh hoạt ở Mỹ cao hơn nước khác. Việc các quan tâm nhất là xin visa vào Mỹ cũng không đơn giản. Nên học sinh, sinh viên ở khắp các nước trên thế giới cả Việt Nam vẫn mong muốn để được đi du học tại Mỹ.

Mong rằng bạn viết này sẽ giúp bạn định hướng được quốc gia bạn muốn đi du học. Để được tư vấn giải đáp rõ hơn.

Hãy liên hệ ngay tới Trung tâm du học Hàn Quốc uy tín Halo để có những thông tin mới nhất về chương trình tuyển sinh du học Hàn Quốc 2017

Công ty du học & Đào tạo ngoại ngữ HALO Education

Địa chỉ: Phòng 704, Tòa nhà OCT 3A, Khu đô thị Resco, Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0246 254 2237

Email: contact@halo.edu.vn

Website: https://halo.edu.vn

Xem thêm bài viết:

Thông tin du học sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật. Click vào đây để được chuyển tới cổng thông tin du học của chúng tôi. Hi vọng những thông tin của https://ngonbore247.com sẽ mang lại những thông tin hữu ích cho bạn. Chúc các bạn thành công!